Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng

Support Hà Nội

P:024.32262078
Tel: 093.5555.228

Support Cần Thơ

P:0905959598
Tel: 0902799568

Support Biên Hòa

P:0982268336
Tel:0251 8680205

Reseller

P:0982179386
Tel:0905959598

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật

Tel: 028.62518668

Tư vấn

Các loại cân điện tử phổ biến hiện nay

Cân điện tử

Cân điện tử là sản phẩm dùng để xác định trọng lượng của vật phẩm kèm theo nhiều tính năng tiện lợi và chuyên nghiệp khác. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm này, chúng ta hãy cùng với Bigbuy tìm hiểu các loại cân điện tử phổ biến nhất hiện nay nhé!

Tổng hợp các loại cân điện tử phổ biến hiện nay

1. Cân đếm điện tử: Là loại cân điện tử chuyên dụng cho việc đếm số lượng hàng hóa, sản phẩm.

Trong quá trình bán hàng, nếu đếm thủ công để xác định số lượng của sản phẩm sẽ không tránh khỏi sai sót xảy ra. Đặc biệt là đối với những mặt hàng số lượng lớn. Đồng thời, việc đếm đi đếm lại các sản phẩm sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức.

Thay vào đó, sử dụng cân đếm điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được con số chính xác nhất. Đây chính xác là loại cân có thể cung cấp khả năng đếm chính xác và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Cân đếm điện tử tự động đếm số lượng hàng

2. Cân bàn điện tử: Là loại cân điện tử được sử dụng nhiều trong mục đích thương mại và áp dụng trong sản xuất với các hàng hóa có trọng lượng vừa phải.

Các thiết bị cân bàn điện tử được làm từ nhôm, thép không gỉ nên có tuổi thọ cao. Có thể dùng cho mục đích buôn bán và sản xuất đều ổn. Cân bàn điện tử có nhiều kích thước, mức cân cũng đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đặc điểm của dòng cân này là dùng nguồn năng lượng lấy từ pin, dễ sử dụng, màn hình LCD đọc kết quả dễ dàng. Ngoài ra bộ xử lý kết quả nhanh chóng, chỉ dao động trong vài giây.

Cân bàn điện tử thường có trọng tải lớn, ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, ngành cơ khí, chuyển phát nhanh hoặc hãng hàng không, kho chứa hàng hóa, thậm chí trong các gian bếp nấu ăn của nhà hàng, khách sạn…

Đối với loại cân bàn điện tử nhỏ, được dùng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị. Chúng có khả năng in mã vạch để dán lên sản phẩm, phục vụ cho khâu thanh toán nhanh chóng, công khai.

Cân bàn điện tử cho hàng tải trọng lớn

3. Cân sàn điện tử: Là loại cân điện tử sử dụng cho những hàng hóa, đồ dùng có trọng lượng lớn như trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đối với những công việc như xuất nhập khẩu các loại hàng hóa, việc bạn cần đo lường chính xác khối lượng của các sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Do đó, dùng cân sàn điện tử là lựa chọn hoàn hảo.

Loại cân này hoạt động dựa vào cơ chế kỹ thuật số, bạn có thể nhìn thấy số hiển thị trên màn hình LCD với độ chính xác cao. Thêm vào đó còn có hệ thống bánh xe để dễ dàng di chuyển cân đến vị trí cần thiết.

Lưu ý, khi sử dụng nên để cân đứng im ở vị trí cố định để mang lại kết quả chính xác nhất.

Cân sàn điện tử quy mô công nghiệp

4. Cân đóng bao điện tử

Loại cân này được dùng với mục đích đóng gói bao bì như các loại ngũ cốc, gạo hoặc bất kỳ nông sản, thủy sản nào phù hợp.

Trong cân đóng bao điện tử gồm các loại cân như: cân trọng lực, cân đóng bao kiểu rung, cân đóng bao vít tải, đóng túi răng cưa, cân đóng bao khổ lớn, cân đóng bao khổ nhỏ, cân đóng bao dùng trong y tế (đây là loại cân đóng bao khác nhất so với các loại cân đóng bao còn lại).

Cân đóng bao

5. Cân điện tử tính tiền

Là loại cân điện tử được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng với chức năng chính đó là cân trọng lượng và tính giá tiền. Sau đó in hóa đơn, mã vạch nếu có lên bao bì sản phẩm.

Cân điện tử tính tiền với in hoá đơn trực tiếp

Ngoài ra, cân điện tử còn có các dòng cân như: Cân vàng, Cân kỹ thuật, Cân ô tô, cân xe tải, Cân phân tích điện tử…

Trên đây là những loại cân điện tử được dùng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại cân sẽ có những tính năng và đặc điểm riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng sẽ chọn loại cân thích hợp nhất.

Nếu có nhu cầu mua cân điện tử nhưng chưa tìm được loại phù hợp, vui lòng liên hệ với nhân viên Bigbuy để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.


Bài viết cùng chủ đề:

Quảng cáo

Chat Zalo
Chat Facebook
0905959598